Menu

Đặc điểm sản phẩm :
  • Khi lắp phải đảm bảo đúng quy kỹ thuật, đối với tất cả các cột có đường kính F450 trở lên (từ mã cột 2162, đặc biệt là các cột từ mã 3072 trở lên) thì trước mỗi cột đều phải lắp đặt 1 van giảm áp do công ty cung cấp. Phải lắp van áp âm gần cột nhất.
  • Đối với hệ thống lọc nước tinh khiết R.O. Tất cả các dây chuyền khi lắp đặt nếu không có bồn chứa trung chuyển hoặc lắp đặt sau 03 cột vào thẳng bơm trục đứng thì sau cột thứ 3 phải lắp 01 van chống áp âm.

Van giảm áp là gì? Đặc điểm nổi bật và ứng dụng của nó như thế nào? Là các câu hỏi mà AVINA nhận được từ các bạn rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp nhưng câu hỏi đó. Hãy chú ý lắng nghe nhé!

VÌ SAO PHẢI LẮP ĐẶT VAN GIẢM ÁP?

Do các hệ thống lọc nước lớn, cột lọc composite kích thước lớn thường sử dụng bơm trục đứng tăng áp có công suất lớn. Trong quá trình vận hành, đôi khi sẽ có tình trạng hệ thống thiếu nước, mất điện…. Nó sẽ làm nước qua các cột lọc lưu lượng nhỏ hơn so với thiết kế. Tuy nhiên bơm trục đứng tăng áp vẫn tiếp tục hút nước trong tình trạng thiếu nước, sau 1 thời gian sẽ gây ra hiện tượng áp suất âm, cột lọc  với chất liệu sợi thủy tinh composite cứng sẽ bị móp, đặc biệt lớp nhựa PE gần vai bình phía bên trong, lâu dần sẽ dẫn đến nứt thậm chí là vỡ cột, rò rỉ nước, làm hỏng hệ thống xử lý nước.

YÊU CẦU KỸ THUẬT KHI LẮP ĐẶT VAN

  • Khi lắp phải đảm bảo đúng quy kỹ thuật. Đối với tất cả các cột có đường kính F450 trở lên (từ mã cột 2162, đặc biệt là các cột từ mã 3072 trở lên). Thì trước mỗi cột đều phải lắp đặt 1 van giảm áp do công ty cung cấp. Phải lắp van áp âm gần cột nhất.
  • Đối với hệ thống lọc nước tinh khiết R.O. Tất cả các dây chuyền khi lắp đặt nếu không có bồn chứa trung chuyển hoặc lắp đặt sau 03 cột vào thẳng bơm trục đứng thì sau cột thứ 3 phải lắp 01 van chống áp âm.

 

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư & Giải pháp AVINA

Sales: 0936 369 102 – Hotline: 0984 469 111 – Email: locnuocavina@gmail.com

Chia sẻ

Trung tâm kỹ thuật AVINA - Hệ thống lọc nước công nghiệp

banner