Menu

QUY ĐỊNH CHUNG

27/06/2018
2265 lượt xem

Kính chào Quý khách!

Công ty CP ĐẦU TƯ & GIẢI PHÁP AVINA (“Công ty”) xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm (linh kiện, vật tư lọc nước, hệ thống xử lý nước…), dịch vụ do Công ty cung cấp.

Công ty cam kết hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách & quy định chung này.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Trước khi giao dịch với Công ty, Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định chung trong chính sách này. Để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.

Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty. Và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp. Tức là khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định trong Chính sách này. Nó bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm.

Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này. Mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này. Công ty sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách. Vì vậy, trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Công ty cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật. Điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư & Giải pháp AVINA

Sales: 0936 369 102 – Hotline: 0984 469 111 – Email: locnuocavina@gmail.com

Trung tâm kỹ thuật AVINA - Hệ thống lọc nước công nghiệp

banner