Menu

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

27/06/2018
218 lượt xem

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

www.locnuocavina.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà locnuocavina.com.vn thu thập bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

Tên sản phẩm, số lượng

Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được locnuocavina.com.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng;

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ;

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Khách hàng;

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của Khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, locnuocavina.com.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về locnuocavina@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty CP Đầu tư & Giải pháp AVINA

Địa chỉ: Số 68 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0936 369 102 / 0243 200 5366  –  Tư vấn kỹ thuật: 0984 469 111

Email: locnuocavina@gmail.com – Website: www.locnuocavina.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

locnuocavina.com.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: locnuocavina@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 024 3200 5366. Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu locnuocavina.com.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại locnuocavina.com.vn, việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. locnuocavina.com.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.locnuocavina.com.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

locnuocavina.com.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của locnuocavina.com.vn, vui lòng liên hệ qua số: 0243 200 5366 hoặc email: locnuocavina@gmail.com

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư & Giải pháp AVINA

Hotline: 0984 469 111 – Email: locnuocavina@gmail.com

Trung tâm kỹ thuật AVINA - Hệ thống lọc nước công nghiệp

banner