Menu

BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG NƯỚC BỊ NHIỄM ASEN

01/09/2018
1970 lượt xem

Gần 5 năm sống chung với nguồn nước bị nhiễm Asen, người dân ở khu đô thị Tân Tây Đô, huyện Đan Phượng, Hà Nội đang thực sự “khát” nước sạch.

Gần 5 năm qua, hàng trăm hộ dân tại khu đô thị Tân Tây Đô, huyện Đan Phượng, Hà Nội phải sống chung với nguồn nước bị nhiễm Asen. Tại đây, nước có màu đen sậm và rất nhiều cặn. Theo kết luận của Tổng cục Đo lường chất lượng, nước do chủ đầu tư cấp bị nhiễm Asen và Amoni gấp hơn 3 lần tiêu chuẩn Việt Nam cho phép.

Theo quy hoạch, khu vực này sẽ có một nhà máy cấp nước 9.000m3 với công nghệ Nhật Bản. Nhưng sau gần 5 năm nay vẫn chưa có nhà máy nước này. Khu đô thị phải dùng nguồn nước ngầm từ nhà máy khác ở gần đó với công suất 1.200 m3/ngày đêm. Theo đánh giá của các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội, nước tại đây không đảm bảo theo các quy định, tiêu chuẩn Việt Nam.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt loại bỏ nước bị nhiễm asen

Hệ thống lọc nước sinh hoạt loại bỏ nước bị nhiễm asen

Theo các nghiên cứu khoa học, khi vượt quá ngưỡng an toàn. Asen trong thực phẩm, nước uống sẽ trở thành chất độc gây nguy hiểm cho con người. Hiện nay, các hệ thống lọc nước sinh hoạt với công nghệ lọc áp lực có thể loại bỏ asen. Và có thể loại bỏ các chất độc hại khác ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Nên làm gì để sử dụng nước sinh hoạt không có Asen

Hệ thống lọc nước sinh hoạt với chất lượng nước đầu ra đạt QCVN 02:2009/BYT. Là sự lựa chọn tốt để loại bỏ asen và bảo vệ nguồn nước sạch sinh hoạt cho gia đình. Chủ động lắp đặt hệ thống lọc nước tổng để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư & Giải pháp AVINA

Sales: 0936 369 102 – Hotline: 0984 469 111 – Email: locnuocavina@gmail.com

Trung tâm kỹ thuật AVINA - Hệ thống lọc nước công nghiệp

banner