Menu

UỐNG NƯỚC ĐÚNG CÁCH GIÚP ĐẸP DA, SỐNG THỌ

05/09/2018
554 lượt xem

Uống nước đúng cách đầy đủ và đúng giờ sẽ giúp làn da đẹp hơn rất nhiều mà không phải tốn tiền mua mỹ phẩm tiền triệu. Ngoài ra các loại nước uống chứa i-on kiềm có thể giúp sống thọ như người Nhật.

Các nhà khoa học cũng chứng minh được là một người không cần ăn vẫn có thể sống sót tới 40 ngày nhưng nếu thiếu nước uống trong 2 ngày thì sức lực sẽ cạn kiệt.
Theo Phunusuckhoe, lợi ích của việc uống nước đúng cách đã được chỉ ra trong nhiều nghiên cứu. 75% bộ não là nước nên thiếu nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động của não – cơ quan điều khiển hoạt động của toàn cơ thể. Uống đủ nước giúp điều hòa thân nhiệt, loại bỏ các chất thải cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, duy trì hoạt động của thận…
Vai trò của nước với cơ thể người

Vai trò của nước với cơ thể người

Uống nước đúng cách, đúng thời điểm giúp sáng da

  • Từ 6 – 7 giờ sáng: Sau một giấc ngủ dài cơ thể con người thường trở nên khô héo, tinh thần ểu oải vì vậy một cốc nước sẽ giúp thanh lọc, đào thải độc tố từ đó sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào để chuẩn bị cho một ngày lao động mới. Lưu ý: hãy uống khi bụng vẫn còn đói, có thể hòa tan thêm chút mật ong hoặc vài giọt nước cốt chanh để quá trình thanh lọc diễn ra tốt hơn.
  • 12h 30 phút trưa: Sau bữa trưa chỉ cần chăm chỉ uống 1 cốc nước sẽ hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa diễn ra một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt đây cũng là khoảng thời gian cơ thể mất khá nhiều nước bởi vậy uống vào thời điểm này sẽ cung cấp độ ẩm, giúp làn da căng sáng, trắng mịn và đẩy lùi lão hóa nhanh chóng.
  • Từ 15 – 16h: Buổi chiều uống 1 tách trà chanh để thư thái cơ thể (dung tích tương đương với 1 ly nước).
  • Từ 19 – 20h: Uống ly nước sau khi ăn tối khoảng 1 giờ và trước lúc tắm. Đây là thời điểm lý tưởng để giảm cân hiệu quả.
  • Từ 20h – 22h: Uống ly nước cuối cùng trong ngày để hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào khi ngủ và tốt cho não, ngăn ngừa giảm nguy cơ bị tai biến. Nên uống trước khi đi ngủkhoảng 30 phút cho đến 1 tiếng.

Uống nước i-on kiềm mỗi ngày để sống thọ như người Nhật

Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9 tuổi (theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới nằm 2004). Tại đất nước mặt trời mọc, có một loại nước uống mà người Nhật ưa chuộng trong hơn 50 năm qua: đó là nước i-on kiềm (alkaline ion water). Nước ion kiềm được xem là vua của tất cả các loại nước tại Nhật Bản.

Theo Báo Giadinh, nước i-on kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện giải độc quyền đến từ Nhật Bản, được Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận là nước uống hằng ngày phù hợp, có lợi với sức khỏe của con người, giúp phòng tránh bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Những minh chứng khoa học này đã cho thấy xu thế duy trì cơ thể kiềm tính bằng việc tăng cường các thực phẩm có tính kiềm như rau xanh, cá, các thực phẩm tươi sống, ít chất béo, uống nước i-on kiềm, hạn chế thịt đỏ, gia vị, tập luyện thể thao… đã trở thành bí quyết trường thọ của người Nhật.

Vì sao cơ thể cần được kiềm hoá?

Trong cơ thể con người, nước chiếm đến khoảng 70% trọng lượng, 90% trong não và 90% trong huyết tương. Ở trạng thái bình thường, cơ thể người sẽ có tính kiềm nhẹ với độ pH xấp xỉ 7,2. Khi cơ thể tiêu thụ nhiều loại thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, nước ngọt, bia rượu, … thì lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Lúc đó cơ thể sẽ bị nhiễm axit dẫn đến tính trạng dư thừa axit, khiến tính kiềm vốn có trong cơ thể mất đi, sức đề kháng cũng giảm xuống theo, nguy cơ mắc nhiều loại bệnh sẽ tăng lên.

Sự tích lũy những chất độc có tính axit trong cơ thể là một đặc điểm của quá trình lão hóa. Chúng ta có thể điều chỉnh a-xít cơ thể bằng cách ăn uống những loại thực phẩm có tính kiềm và những hoạt động tạo nên kiềm tính như tập thể dục, thở sâu, thư giãn, thiền…

Ăn gì để kiềm hoá cơ thể?

Kiềm hóa cơ thể là việc bổ sung thực phẩm giàu tính kiềm và giảm tiêu thụ a-xít. Các thực phẩm giàu tính kiềm thường thấy là rau, củ tươi (súp-lơ, cà-rốt, củ cải, cà tím, bầu bí, cải xanh, rong biển…), trái cây tự nhiên được hái chín (dưa, xoài, đu đủ, nho, chuối, táo, cam, quýt, chanh…) các loại hạt, đậu, gia vị và thảo dược.

Ngoài ra, uống nước i-on kiềm mỗi ngày cũng là một cách kiềm hóa cơ thể hữu hiệu. Không chỉ cải thiện đường ruột, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về gan, tim mạch và ung thư, nước i-on kiềm cũng là loại thực phẩm chức năng khá hiệu quả trong việc chống lão hoá, mang lại sắc diện tươi trẻ cho làn da nhờ vào khả năng phản ứng với các gốc tự do – nguyên nhân gây ra lão hoá, của các nguyên tử i-on.

Vai trò của nước điện giải

Vai trò của nước điện giải

Ai cũng có thể sống thọ

Hiện tại, thị trường có rất nhiều sản phẩm nước i-on kiềm đóng bình hoặc chai. Tuy nhiên, giá thành các sản phẩm này tương đối cao, việc chọn mua và vận chuyển đòi hỏi nhiều thời gian lẫn công sức khiến nhiều người phải cân nhắc.

Để giải quyết băn khoăn đó của người tiêu dùng, có thể sử dụng máy lọc nước, ngoài khả năng xử lý 99,99% chất bẩn, còn có khả năng tạo ra nước i-on hóa với 6 giá trị pH khác nhau, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng như uống, làm đẹp, nấu nướng, tẩy rửa…

 

Nguồn: Tổng hợp

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư & Giải pháp AVINA

Hotline: 0984 469 111 – Email: locnuocavina@gmail.com

Trung tâm kỹ thuật AVINA - Hệ thống lọc nước công nghiệp

banner