Menu

BỘ LÕI LỌC NƯỚC SỐ 1 2 3 GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

06/09/2021
757 lượt xem

Bạn đang sử dụng máy lọc nước gia đình? Bạn đang tìm mua lõi lọc nước có chất lượng tốt nhưng giá rẻ? Trong bài viết dưới, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bộ lõi lọc nước 1 2 3 siêu rẻ mà chất lượng tốt. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Lõi lọc nước số 1

Đặc điểm

Là lõi lọc được làm từ chất liệu bông nén 100% PolyPropylene. Các sợi bông xếp chồng nên nhau sau đó được đem đi nén thành hình trụ tròn rỗng ruột. Chính vì vậy nên nó không có chất gây độc hại đến sức khỏe của con người.

Nó có chiều dài 10inch (254mm), có đường kính trong và đường kính ngoài lần lượt là 30mm, 60mm. Ở đầu lõi lọc có nắp nhựa, trên nắp nhựa đó có gioăng cao su giúp nước không bị rò rỉ. Nó có thể chịu được áp lực nước lớn và nhiệt độ khoảng 60 độ C. Ngoài ra, nó còn có chiều dài 20inch để phù hợp với các máy lọc nước lớn hơn.

Lõi lọc nước số 1 của máy lọc nước gia đình

Lõi lọc nước số 1 của máy lọc nước gia đình

Chức năng

Với kích thước khe lọc nhỏ 1-5 micromet, giúp lọc được các cặn bẩn, bùn, rỉ sét có trong nước.

Thời gian sử dụng: 3-6 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào tại nơi đó.

Lõi lọc nước số 2

Đặc điểm

Là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt. Nó được làm từ than hoạt tính dạng hạt, được đặt trong vỏ nhựa hình trụ tròn. Nó cũng có chiều dài 10inch (254mm), có đường kính ngoài và đường kính trong là 30mm và 60mm. Một đầu trên của nó có gioăng cao su giúp nước không bị rò. Ngoài ra, nó cũng có chiều dài 20inch cho các máy lọc nước cớ lơn hơn.

Lõi lọc nước số 2 của máy lọc nước gia đình

Lõi lọc nước số 2 của máy lọc nước gia đình

Chức năng

Lõi lọc này giúp loại bỏ Clo, Clorine, các chất gây mùi có trong nước. Nó hấp thụ các chất hữu cơ, kim loại nặng, chất tẩy rửa có hại sức khỏe có trong nước. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ màng RO khỏi các chất gây oxi hóa gây hỏng màng.

Thời gian sử dụng: 6-9 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào tại nơi đó.

Lõi lọc nước số 3

Đặc điểm

Là lõi lọc than hoạt tính dạng nén. Nó được làm từ chất liệu 100% Polypropylene. Lõi lọc này đạt tiêu chuẩn của FDA- Mỹ. Bên trong lõi lọc có chứa than hoạt tính thành dạng bột nhỏ và ép. Chiều dài của nó là 10inch (254mm), có đường kính trong và đường kính ngoài là 30mm, 60mm. Ở đầu lõi có nắp nhựa, trên nắp nhựa đó có gioăng cao su giúp nước không bị rò rỉ. Ngoài ra, nó còn có chiều dài 20inch để phù hợp với các máy lọc nước lớn hơn.

Lõi lọc nước số 3 của máy lọc nước gia đình

Lõi lọc nước số 3 của máy lọc nước gia đình

Chức năng

Lõi lọc này giúp loại bỏ các chất độc có hại cho sức khỏe của con người còn sót lại sau lõi số 2. Nó được coi là một cấp lọc quan trọng thứ 2 để bảo vệ màng RO tránh hỏng màng.

Thời gian sử dụng: 6-9 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào tại nơi đó.

Nơi bán bộ lõi lọc nước số 1 2 3 giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán bộ lõi lọc này. Nhưng nơi bán bộ lõi lọc nước số 1 2 3 giá rẻ nhất hiện nay là Công ty AVINA chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với giá rẻ nhất đến với người sử dụng. Với tiêu chí đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng được đặt lên hàng đầu. Nếu muốn tìm hiểu thông tin rõ hơn về lõi lọc hay lắp đặt máy lọc nước thì bạn liên hệ đến Mr.Đạt 0984469111 để được tư vấn thêm. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!

Bộ lõi lọc nước 123 cho máy lọc nước gia đình

Bộ lõi lọc 123 cho máy lọc gia đình

Xem thêm:

>> Lõi lọc số 1 cho máy gia đình

>> Lõi lọc số 2 cho máy gia đình

>> Lõi lọc số 3 cho máy gia đình

>> Màng RO VonTron

>> Hướng dẫn thay thế lõi lọc tại nhà đơn giản 

 

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư & Giải pháp AVINA

Sales: 0936 369 102 – Hotline: 0984 469 111 – Email: locnuocavina@gmail.com

Trung tâm kỹ thuật AVINA - Hệ thống lọc nước công nghiệp

banner