Menu

Đặc điểm sản phẩm :
 • Chế tạo theo công nghệ kỹ thuật Đức.
 • Thiết kế kiểu dáng công nghiệp bền, đẹp, phù hợp sử dụng mọi vị trí.
 • Ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực: Xử lý nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt nước nuôi trồng thuỷ hải sản, nước bể bơi gia đình hoặc nơi công cộng nhằm loại bỏ vi trùng, vi sinh vật, hoá chất độc hại trước khi thải ra môi trường bên ngoài hoặc tái sử dụng.
 • Xử lý khử trùng, diệt khuẩn, khử độc rau củ quả thực phẩm…

KHÍ OZONE LÀ GÌ?

 • Ozone là một chất được tạo thành từ 3 nguyên tử oxy. Được gọi tên khoa học là trioxygen, có cấu trúc phân tử O3. Tính chất đáng chú ý nhất của khí ozone là khả năng oxy hóa cực mạnh. Do cấu trúc phân tử ozone không bền vững, dễ dàng phân tách ra phân tử oxy (O2) mà một nguyên tử O tự do. Nguyên tử O này là tác nhân cực kỳ quan trọng trong việc phá vỡ cấu trúc tế bào vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, chất độc hại công nghiệp…
 • Khí ozone được hình thành trong tự nhiên dưới xúc tác là tia lửa điện SÉT trong những cơn mưa lớn. Đây cũng chính là phương pháp sử dụng cho máy tạo ozone công nghiệp và thiết bị ozone dân dụng phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới.
Cấu tạo bên ngoài máy tạo khí ozone

Cấu tạo bên ngoài máy tạo khí ozone

MÁY TẠO KHÍ OZONE LÀ GÌ?

 • Máy tạo khí Ozone  khử trùng là một trong những ứng dụng thực tế của khí ozone. Dùng để khử mùi công nghiệp, khử mùi ống khói công nghiệp, xử lý nguồn nước sinh hoạt, xử lý nước hồ bơi, xử lý nước nuôi trồng thủy hải sản và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.
 • Máy có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, khử màu, oxy hóa các hợp chất vô cơ, hữu cơ, loại bỏ độc tố: cyanua, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…
 • Hiện nay, các thiết bị máy tạo khí ozone đang được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất công nghiệp và đời sống. Các sản phẩm thiết bị máy tạo ozone cũng từ đó mà được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất. Việc lựa chọn một sản phẩm tốt từ một nhà sản xuất uy tín giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí và sử dụng hiệu quả trong công việc.

  Máy tạo khí ozone công suất 1G/H dùng cho hệ thống lọc nước tinh khiết 250-500L/H

  Máy tạo khí ozone công suất 1G/H dùng cho hệ thống lọc nước tinh khiết 250-500L/H

KẾT CẤU CỦA MÁY TẠO KHÍ OZONE HIỆN ĐẠI RA SAO?

 • Máy tạo khí ozone được chế tạo theo công nghệ kỹ thuật Đức. Máy trước khi xuất xưởng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được đo kiểm nồng độ, sản lượng ozone bằng máy đo BTM964.
 • Máy được thiết kế kiểu dáng công nghiệp bền, đẹp, phù hợp sử dụng mọi vị trí.
 • Bộ phát oxy công nghiệp chuyên dụng tách hơi ẩm, tách nitor từ không khí cho ra oxy nồng độ cao >90%. Hai cột lọc khí liên tục nạp xả tự động, đảm bảo độ bền của bộ phát oxy cũng như nồng độ oxy.
 • Buồng ozone được chế tạo bằng thủy tinh chịu nhiệt Pyrex. Là hỗn hợp của cát silic và oxit boric nung nóng chảy ở nhiệt độ cao. Có độ bền trên 170.000 giờ làm việc (20 năm) là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay.
 • Thép inox chất lượng cap làm điện cực Ozone. Bộ tản nhiệt cho buồng ozone được làm bằng nhôm có hệ số tản nhiệt cao…
 • Toàn bộ các linh kiện điện tử sử dụng đều là loại khô đặc rắn (Solid State) chất lượng cao.
 • Bộ khiển chế (CPU) với mạch tích hợp số (IC) chuyên dụng.
 • Bơm khí không dầu kiểu Piston phủ Nilon 6/ Teflon được giảm rung chấn bằng hệ thống treo 4 lò xo độc lập.
 • Chế độ bảo hành: 03 năm cho buồng ozone, 01 năm cho các bộ phận còn lại.
Cấu tạo bên trong máy tạo khí ozone

Cấu tạo bên trong máy tạo khí ozone

MÁY TẠO KHÍ OZONE ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Máy tạo khí ozone được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất công nghiệp:

 • Xử lý nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt, nước nuôi trồng thuỷ hải sản, nước bể bơi gia đình hoặc nơi công cộng nhằm loại bỏ vi trùng, vi sinh vật, hoá chất độc hại trước khi thải ra môi trường bên ngoài hoặc tái sử dụng. Hiện nay, máy tạo khí ozone và đèn diệt khuẩn UV là 2 thiết bị được sử dụng phổ biến nhất để diệt khuẩn trong lĩnh vực xử lý nước.
 • Xử lý khử trùng, diệt khuẩn kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho chứa  nguyên vật liệu, phân xưởng chứa hàng. Đặc biệt là các loại hàng hoá dễ bị vi trùng xâm nhập hoặc ẩm mốc. Hoặc để tiệt trùng khử khuẩn trong phòng thí nghiệm, phòng mổ, phòng cách ly, phòng chứa dụng cụ y tế,….
 • Khử độc rau củ quả thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp của các nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học bệnh viện, xưởng sản xuất,…
 • Xử lý mùi rác thải sản xuất của các nhà máy, bệnh viện trường học, rác thải sinh hoạt của các khu dân cư, hộ gia đình, trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm…
 • Sát khuẩn/ Tiêu độc/ Khử màu/ Khử mùi/ Làm sạch / Điều chỉnh độ pH / tăng lượng oxy hòa tan của nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt, nước nuôi trồng chế biến thủy sản, Giảm COD, BOD, làm sạch nước bể bơi, nước thải …
 • Sát khuẩn, Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo
 • Làm nước ngậm Ozone để giặt trang phục, rửa tay, vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng, kho tàng, lò giết mổ gia súc, gia cầm.

  Hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng máy tạo khí ozone diệt khuẩn

  Hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng máy tạo khí ozone diệt khuẩn

MÁY TẠO KHÍ OZONE TẠO RA KHÍ OZONE NHƯ THẾ NÀO?

1. Lọc không khí & sấy khô không khí đầu vào thông qua màng lọc, bộ sấy khô công nghiệp

Đây là một công đoạn cần thiết nhằm hạn chế hoàn toàn chất độc hại được tạo ra trong quá trình tạo ozone của máy. Và nó làm tăng tuổi thọ của máy ozone công nghiệp. Nó bao gồm một màng lọc thiết kế đặc biệt. Nó có khả năng lọc không cho nguồn không khí có hại vào trong buồng tạo ozone. Sau đó bộ phận sấy khô có tác dụng làm khô không khí, lấy ra Oxy tinh khiết đưa vào buồng tạo ozone.

2. Tạo Ozone tinh khiết

Khí oxy tinh khiết khi được lọc & sấy khô được đưa vào bên trong buồng tạo ozone thông qua bộ phận quạt gió. Nguyên lý tạo ra khí ozone về cơ bản vẫn dựa theo nguyên lý tạo ozone tự nhiên. Tức là máy ozone công nghiệp sẽ sinh ra tia lửa điện cường độ lớn để phá hủy cấu trúc phân tử oxy, hình thành lên khí ozone tinh khiết

3. Đưa khí ozone tinh khiết ra ngoài môi trường

Khí ozone tinh khiết khi tạo ra bằng máy ozone, sẽ được đẩy qua màng lọc. Màng lọc có nhiệm vụ giữ lại khí oxy còn dư thừa chưa được sử dụng & chỉ đẩy khí ozone tinh khiết ra ngoài môi trường.

4. Khử mùi, khử nấm, xử lý nước & khử bề mặt

Khí ozone được tạo ra đẩy trực tiếp ra môi trường cần khử mùi hôi, mùi công nghiệp trong ống khói, khử nấm mốc, xử lý nước thải – sinh hoạt – công nghiệp – hồ bơi hoặc khử sạch bề mặt. Do đặc tính oxy hóa mạnh, nên ozone không tồn tại trong điều kiện tự nhiên quá lâu. Chúng phân tách thành nguyên tử O và phân tử oxy (O2). Chính nguyên tử O sẽ tham gia vào việc khử mùi, khử nấm, xử lý nguồn nước bằng việc bắn phá cấu trúc phân tử đó.

Các loại máy tạo khí ozone

Các loại máy tạo khí ozone

Lợi ích nổi bật khi sử dụng máy tạo khí Ozone

Máy ozone có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống bị ảnh hưởng ô nhiễm hiện nay của chúng ta như sau:

1. Chăm sóc sức khỏe

Ozone là một trong những công nghệ được phát hiện cách đây hơn 1 thế kỷ với khả năng sát khuẩn cực kỳ tốt. Vì vậy, đến nay công nghệ sử dụng Ozone vẫn đang được ứng dụng rất nhiều trên thế giới với khả năng rửa tay, rửa các thiết bị y tế.

Không những thế, Ozone còn có tác dụng giúp tăng cường oxy, thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể con người. Và còn dùng để sát khuẩn vết thương nữa,…

2. Giữ tươi thực phẩm

Ozone có khả năng ngăn chặn sự lên men và nấm mốc trong quá trình bảo quản trái cây tươi. Việc sử dụng Ozone giúp làm tăng cả thời gian lưu trữ và hỏng của thực phẩm. Hiện tại, phương pháp sử dụng Ozone này được các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản và các nước châu Âu đã áp dụng cho việc bảo quản rất thành công.

3. Khả năng diệt trùng khử khuẩn

Ozone được biết đến là một loại chất khí có sẵn trong tự nhiên. Với công dụng tẩy uế vô cùng mạnh mẽ hơn 600 lần và tốc độ nhanh hơn 3000 lần so với Clo (một chất có tính năng tẩy uế mạnh và phổ thông hiện nay). Ngoài ra, khí ozone còn có khả năng loại bỏ tốt các chất hữu cơ gây ô nhiễm, mầm bệnh và các chất vô cơ có trong môi trường. Không những thế, khí Ozone còn có thể tiêu diệt được các loại vi sinh vật mà Clo không thể tiêu diệt được như: Cryptosporidium parvum, Giardia, Pseudomonas, Listeria, E.coli, Salmonella. Chính vì vậy, khí Ozone được ngành y tế trên thế giới chấp thuận và đưa vào là một trong ba nhóm thuốc kháng khuẩn, khử trùng sử dụng cho y tế công cộng.

4. Tính năng làm sạch nước

Hiện nay, máy tạo khí Ozone được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xử lý nước tinh khiết, nước sinh hoạt, nước uống đóng bình- đóng chai, … Không dừng ở đó, nó còn được sử dụng ở trong các trang trại chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản, khách sạn, nhà hàng…

5. Khả năng khử mùi

Máy tạo khí Ozone ngoài sử dụng cho việc làm sạch nguồn nước, khử độc thực phẩm…. Còn được sử dụng để khử mùi hôi, khử mùi khói thuốc lá có trong nhà, trong các phòng cơ quan. Khí Ozone được tạo ra từ máy tạo khí Ozone còn có thể giải quyết được vấn đề mùi lạ trong các đồ giặt, trong phòng khách, trong phòng karaoke, tủ lạnh, tủ bảo quản thực phẩm …

6. Khả năng làm đẹp

Vì có tính năng khử khuẩn mạnh mẽ và tăng cường oxy của khí Ozone. Cho nên nó có thể kích hoạt tế bào làm giảm tàn nhang, loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trong lỗ chân lông, phòng chống mụn trứng cá, ngứa da mặt. Thích ứng được với tất cả các loại da, không gây dị ứng. Sử dụng nước có chứa Ozone để tắm gội, rửa mặt sẽ giúp cho làn da trắng mịn, tóc sạch gàu hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC LOẠI MÁY TẠO KHÍ OZONE

Công suất 1  G/H 2 G/H 3 G/H 4 G/H 5 G/H
Lưu lượng khí ozone 25 L/P 25 L/P 35 L/P 45 L/P 60 L/P
Trọng lượng 7 kg 8 kg 9 kg 10 kg 11 kg
Kích thước 38x20x48cm 38x20x48cm 38x20x48cm 38x20x48cm 55x25x55cm
Công suất 50W 55W 75W 120W 135W
Trọng lượng 7kg 8kg 9kg 10kg 11kg
Kiểu dáng Thân vỏ máy bằng sắt, sơn tĩnh điện

Hai cánh bằng inox

Nhiệt độ môi trường 5 – 40
Độ ẩm môi trường < 70%
Điện áp 220V – 50Hz
Máy tạo khí ozone công suất 2G/H - 55W

Máy tạo khí ozone công suất 2G/H – 55W

Sử dụng máy tạo khí Ozone đúng cách

Lưu ý:

Trước khi sử dụng, máy phải đặt cao hơn bể chứa, nơi chứa nước cần xử lý hơn 50cm. Và phải cắm phích nguồn điện, ống dẫn khí ozone vào máy.

Bước 1:

Cắm dây nguồn vào nguồn điện áp 220V/50Hz.

Bước 2:

Bật nguồn bằng nút tắt/bật máy chạy. Điều chỉnh thời gian chạy và nghỉ cho máy bằng nút Timer. Nút 1 thể hiện thời gian nghỉ của máy. Nút 2 thể hiện thời gian chạy của máy. Vặn các nút để cài đặt thời gian chạy và nghỉ của máy tạo khí ozone theo ý của bạn.

Bước 3:

Khi đã cài đặt và hẹn giờ xong phải đảm bảo không còn người, vật nuôi có trong phòng kín. Quay trở lại khi máy đã hoàn thành xong trở về chế độ nghỉ.

Mua máy tạo khí Ozone ở đâu vừa uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, lắp đặt, linh kiện ngành lọc nước, Công ty AVINA cam kết đảm bảo đưa đến tay người mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Ở trên là những thông tin về sản phẩm máy tạo khí ozone của AVINA gửi đến mọi người. Nếu mọi người quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ đến số hotline: 0984469111 – 0936369102 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Video: Hoạt động của máy tạo khí ozone khử trùng

Xem thêm:
>> Đèn diệt khuẩn UV xử lý nước

>> Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O cho bệnh viện

>> Uống nước đúng cách giúp đẹp da, sống thọ

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư & Giải pháp AVINA

Sales: 0936 369 102 – Hotline: 0984 469 111 – Email: locnuocavina@gmail.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC LOẠI MÁY TẠO OZONE

Công suất 1  G/H 2 G/H 3 G/H 4 G/H 5 G/H
Lưu lượng khí ozone 25 L/P 25 L/P 35 L/P 45 L/P 60 L/P
Trọng lượng 7 kg 8 kg 9 kg 10 kg 11 kg
Kích thước 38x20x48cm 38x20x48cm 38x20x48cm 38x20x48cm 55x25x55cm
Công suất 50W 55W 75W 120W 135W
Trọng lượng 7kg 8kg 9kg 10kg 11kg
Kiểu dáng Thân vỏ máy bằng sắt, sơn tĩnh điện

Hai cánh bằng inox

Nhiệt độ môi trường 5 – 40
Độ ẩm môi trường < 70%
Điện áp 220V – 50Hz
Các loại máy tạo khí ozone

Các loại máy tạo khí ozone

Chia sẻ

Trung tâm kỹ thuật AVINA - Hệ thống lọc nước công nghiệp

banner